Tai viber
VTV Plus - Xem truyền hình trực tuyến trên mobile
VTV Plus - Xem truyền hình trực tuyến trên mobile
VTV Plus là ứng dụng xem truyền hình hiện đại nhất, tiện lợi nhất với dịch vụ truyền hình mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị kết nối Internet (điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, Smart TV)
Tải miễn phí

Viber

Tai game » Tải ứng dụng cho mobile » Viber

viber

Hôm nay, dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí trên smartphone Viber đã giới thiệu tính năng mới có tên Out. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi từ tới bất kỳ số điện thoại di động hoặc cố định nào không đăng ký sử dụng.

Tai viber choandroid Viber

Viber

Tai viber

Tính năng này khá giống với Skype Out, cung cấp cuộc gọi tới số bất kỳ thông qua mạng internet và thu phí thấp hơn so với giá cước gọi của nhà mạng. Giá hiện tại mà Viber đặt ra thấp hơn so với dịch vụ của Skype . Khoảng một tháng trước đây,đã sớm giới thiệu dịch vụ này để giúp nạn nhân bão Haiyan (Philippines) có thể kết nối với những người thân yêu của họ.

Tai viber

Tai viber Chức năng chính của ứng dụng  trên điện thoại di động viber đã trở thành phần mềm gọi điện & nhăn tin thông dụng nhất trên di động Hiện nay, Tải viber hỗ trợ gần như  toàn bộ các nền về điện thoại di động , ứng dụng nhắn tin và gọi điện trên di động miễn phí hỗ trợ tất cả các dòng máy di động chỉ cần mạng từ GPRS ,3G hoặc wifi miễn phí

Tai vibermienphi1 Viber

Viber

Tai viber mien phi

Gọi điện miễn phí : Bằng việc sử dụng đường truyền của mạng 3G hoặc wifi là ứng dụng đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng gọi điện thong qua 2 đường truyền này ,bạn không phải mất nhiều tiền cho mạng di động mà vẫn có thể có được Taiviber cuộc gọi chất lượng cao thông qua wifi 3g.Tai viber Nhắn tin miễn phí

Tai viber ve may di dong Taiviber cho sam sung Bạn đang là sinh viên, phải tiết kiệm tiền điện thoại hàng tháng Hoặc đơn giản, bạn muốn giảm chi phí nạp tiền điện thoại cho dế yêu Phần mềm Viber sẽ là câu trả lời Taiviber chung cho tất cả các câu hỏi trên đây. Tải ứng dụng Viber miễn phí cho điện thoại Gọi điện, nhắn tin miễn phí với ứng dụngViber

tai viber1 Viber

Viber

Viber nhan tin Taiviber ve may dien thoai Là một phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí qua mạng điện thoại, Viber là phần mềm nhắn tin đa phượng tiện đầu tiên trong top các app cùng thể loại hiện nay. – Chức năng mạng xã hội định vị, tìm kiếm bạn bè nhanh chóng, thuận tiện, tám chuyện thoải mái.
Tai viber cho mobile Đây là ứng dung OTT có nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay: – Phần mềm nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm dung lượng nhất – Giúp đồng bộ danh bạ trên điện thoại vào tài khoản Viber của bạn, giúp bạn lưu giữ thông tin bạn bè một cách an toàn nhất. Nhắn tin và gọi điện miễn phí với ứng dụng Viber – Đặc biệt là tính năng gọi điện miễn phí, nhắn tin thoải mái không hạn chế (miễn phí) qua 3G/GPRS, Wifi.

Viber chat

Để sử dụng Viber Out, người dùng chỉ cần mở phần “More” và chọn ViberOut . Một bảng hiện lên cho phép bạn thanh toán cho cuộc gọi.  Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí trên mobile Bạn đang yêu và phải thường xuyên gọi điện nhắn tin liên lạc với tình yêu của mình?

viber2 Viber

Viber

down load viber Hiện tại có sẵn trên phiên bản dành cho iOS, Android và máy tính để bàn. Phiên bản cho người dùng Windows Phone sẽ có trong thời gian tới.Viberra mắt Viber Out, cho phép gọi điện tới số di động và cố định bất kỳ

viber mien phi Bên cạnh doanh thu từ việc bán sticker, giờ đâyViber có thêm nguồn thu từ dịch vụ gọi ngoại tuyến này. Giám đốc điều hành , Tanh Marco chia sẻ: “Khả năng sinh lời chắc chắn là điều chúng tôi hướng tới trên lộ trình phát triển, hiện chúng tôi đang có kế hoạch đầu tư nhiều hơn trong kinh doanh”.
Tải phần mềm gọi điện vòng quanh thế giới
Tai viber ve may Giới thiệu: Sau khi khởi độngViber, bạn nhấn chọn mục Tiếp Tục, trong muc này sẽ , All và Favorites. Trong đó mục hiển thị toàn bộ danh ba những bạn bè đang sử dụng của bạn.

Comments

comments

Viber

Viber mien phi

Đánh giá: đánh giá 9/10 điểm - 3311 lượt tải
Từ khóa download: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Tai viber ve may di dong

Tai viber ve may di dong

Phần mềm Viber sẽ là câu trả lời chung cho tất cả các câu hỏi trên đây.

Viber nhan tin

Viber nhan tin

viber hiện nay có hơn 3 triệu người đang sử dụng viber để nhắn tin và gọi điện hàng ngày

Viber chat

Viber chat

phần mềm miễn phí của nước ngoài hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt

Tai viber cho dien thoai

Tai viber cho dien thoai

Viber có dung lượng rất nhẹ , dễ cài đặt , đăng ký bằng chính số điện thoại trên máy mình đang sử dụng .

down load viber

down load viber

Viber tương thích với và được tối ưu hóa cho các máy tính bảng chạy Android!

Giới thiệu game | Điều khoản và điều kiện | Liên hệ - Trợ giúp | Cài đặt - Gỡ bỏ game